Phần mềm đo nhiệt độ của máy tính laptop - Core Temp

Tải về Core Temp phiên bản mới nhất tại trang chủ của nhà phát hành:

http://www.alcpu.com/CoreTemp/

Download Core Temp - Phần mềm kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU và hệ thống máy.


Core Temp hỗ trợ người dùng theo dõi và kiểm tra nhiệt độ của CPU thường xuyên với khả năng hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong mỗi bộ xử lý hệ thống máy tính. Tính năng này sẽ giúp bạn có những biện pháp xử lý kịp thời khi nhiệt độ lên quá cao, điều chỉnh về mức phù hợp và giảm tải các chương trình đang hoạt động để tránh các sự cố hệ thống.

CPU là bộ xử lý tâm trên hệ điều hành, được xem là một trong những phần tử cốt lõi của máy tính với khả năng xử lỹ các các chương trình vi tính và dữ kiện. Chính vì thế, việc kiểm soát hoạt động của bộ phận này bằng một phần mềm chuyên dụng là rất cần thiết, đặc biệt khi hệ thống của bạn đạng chịu tải tử nhiều ứng dụng, có thể làm cho CPU quá tải. Core Temp sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này đơn giản và nhanh gọn.

Những cải tiến mới của Core Temp 1.0 RC9:

- Bổ sung chữ ký điện tử
- Hỗ trợ AMD APU
- Hỗ trợ Itel Haswell, Lvy Bridge-EP CPU


Core Temp có khả năng theo dõi sát sao nhiệt độ của CPU với khả năng hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong mỗi bộ xử lý hệ thống của bạn. Người dùng có thể theo dõi sự thay đổi nhiệt độ liên tục của CPU trong suốt quá trình hoạt động của máy tính, cảnh báo khi nhiệt độ lên quá cao để tránh các sự cố xảy ra với hệ thống.

Core Temp hoạt động hoàn toàn độc lập với bo mạch chủ, được sử dụng hầu hết với các CPU của AMD và Intel hiện nay. Phần mềm còn cung cấp cho người dùng chức năng đăng nhập để gi lại nhiệt độ của lõi xử lý của mình trong bất kỳ thời điểm nào. Đây là công cụ theo dõi CPU rất cần thiết cho bất kỳ người dùng nào.

Các tính năng chính của Core Temp:

- Theo dõi hoạt động của CPU
- Ghi lại sự biến thiên nhiệt độ CPU
- Hiển thị nhiệt độ của từng lõi CPU
- Cảnh báo khi nhiệt độ lên quá cao
- Đăng nhập để xem nhiệt độ CPU tại bất kỳ thời điểm nào
- Tương thích với các CPU của AMD và Intel

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận