Cách tra keo tản nhiệt MX-4 cho máy tính laptop

Dòng keo tản nhiệt Arctic Cooling của Thụy Sỹ là 1 trong số các loại keo tản nhiệt hàng đầu Thế Giới về độ giải nhiệt cho CPU, GPU.

keo-tan-nhiet-mx4

Keo tản nhiệt Arctic Cooling MX4 chính là dòng cải tiến từ Arctic Cooling MX2. Với những cải tiến về độ giải nhiệt đáng ghi nhận như: keo mềm hơn, độ kết dính cao hơn giúp cho sự kết nối giữa CPU, GPU và thanh đồng giải nhiệt tới quạt được kín kẽ hơn từ đó đem lại hiệu quả giải nhiệt cực tốt cho các chip xử lý giúp máy tính hoạt động êm ái liên tục mà vẫn mát.

Ngoài ra, với dòng keo tản nhiệt Arctic Cooling Mx4 này thì khả năng tiết kiệm tiền bạc lẫn công sức cũng là 1 phần được giới IT đánh giá rất cao vì khi xử dụng keo này không cần dùng bôi lên CPU nhiều như các loại keo thông thường mà vẫn đảm bảo tính năng tản nhiệt và mang lại hiệu quả cao lâu dài hơn. Đánh giá thực tế điển hình là chỉ với 1 tuýp keo tản nhiệt Arctic Cooling Mx4 có khối lượng tịnh là 4gram thì bạn có thể sử dụng đến gần 10 lần thay keo cho CPU và GPU.

Arctic Cooling MX-4 là dòng keo tản nhiệt được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ. Đặc biệt đối với các dòng laptop có VGA rời thì bạn nên cân nhắc sử dụng loại keo này cho laptop để đảm bảo sự hoạt động ổn định và làm mát hệ thống khi máy vận hành.

THÔNG SỐ CỦA ARCTIC COOLING MX4:

Thermal Conductivity : 8.5 W/(mK)

Viscosity : 870 poise

Density : 2.50 g/cm³

Keo được sử dụng chung cho cả Máy tính xách tay (laptop) và Máy để bàn (desktop). Hãy sử dụng với một liều lượng vừa đủ, tránh lãng phí keo. Xem video dưới đây để biết cách tra keo tản nhiệt cho máy tính laptop:


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận