Top 4 laptop chơi game tốt nhất giá dưới 15 triệu

Bạn đang dự định mua cho mình một chiếc laptop vừa để học tập, làm việc, vừa muốn đáp ứng nhu cầu chơi game nặng. Tham khảo danh sách 4 laptop chơi game tốt dưới đây của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Để lựa chọn một chiếc laptop chơi game tốt bạn cần những điều gì ?

Tiêu chí đầu tiên phải được trang bị card đồ họa rời chuyên dụng cho các tác vụ game nặng.

Thứ hai là vi xử lý và RAM công nghệ càng mới càng bổ trợ tốt khi xử lý game.

Cuối cùng là các yếu tố kém quan trọng hơn là màn hình đẹp, kích thước lớn, độ phân phải cao, bàn phím cảm giác tốt, pin tốt, ...

Với tầm giá dưới 15 triệu, bạn sẽ sở hữu được một chiếc laptop trang bị card đồ họa rời Geforce GTX 940MX hay 930MX, vi xử lý thế hệ 6, 7 và công nghệ RAM DDR4 ...

Tham khảo 4 lựa chọn sau đây của chúng tôi nhé.

Laptop Acer Aspire F5 573G 55PJ


Với 2 trang bị nổi bật: card đồ họa Geforce GTX 940MX và vi xử lý Core i5 thế hệ thứ 7 tiên tiến nhất, Acer Aspire F5 573G chắc chắn sẽ thỏa mãn tốt nhu cầu chơi game của bạn. Ngoài ra, màn hình kích thước lớn 15.6 inch độ phân giải Full HD sẽ mang lại cho bạn những giây phút trải nghiệm hình ảnh sắc nét và sống động nhất.

Acer Aspire F5 573G mang trong mình viên pin lớn 6 cell, đây là một ưu điểm rất lớn, cũng sẽ là một tiêu chí ưu tiên cho các bạn thích chơi game trên laptop.

Các thông số khác của sản phẩm bao gồm 4 GB RAM DDR4 và bộ nhớ trong 500 GB.

Laptop Dell Vostro 5568


Tiếp tục là một laptop được trang bị card đồ họa rời mạnh mẽ Geforce GTX 940MX. Dell Vostro 5568 cũng sở hữu vi xử lý thế hệ thứ 7 tiên tiến như chỉ core i3 yếu hơn một chút. Bên cạnh đó, màn hình lớn 15.6 inch của sản phẩm rất thích hợp nhu cầu chơi game nhưng độ phân giải chỉ đạt HD, chưa được hoàn hảo lắm. Dù vậy dòng Vostro của Dell vẫn thường được đánh giá tốt hơn về độ bền cũng là một điểm cộng lớn của sản phẩm.

Ngoài ra, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn cả với công nghệ tăng cường âm thanh độc quyền Waves MaxxAudio tích hợp bên trong laptop Dell Vostro 5568. Các thông số khác bao gồm 4 GB RAM DDR4 và 1 TB bộ nhớ dữ liệu.

Laptop HP Pavilion 15 au067TX


Cũng là một chiếc laptop sử dụng card đồ họa Geforce GTX 940MX, HP Pavilion 15 au067TX là sự lựa chọn khá tốt cho bạn với nhu cầu chơi game cũng như yêu thích phong cách thiết kế từ hãng laptop mỹ HP. Màn hình lớn 15.6 inch và độ phân giải HD bên cạnh đó là 4 GB RAM DDR4 tốc độ cao cùng 1 TB bộ nhớ lưu trữ dữ liệu thoải mái.

Tương tự, HP Pavilion 15 au067TX cũng được tích hợp bên trong công nghệ âm thanh độc quyền Bang & Olufsen audio để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn hay xem phim, nghe nhạc đều tốt.

Laptop Asus A556UR


Vị trí cuối cùng dành cho một chiếc Laptop đến từ Asus. Asus A556UR được cũng được trang bị card đồ họa Geforce tuy yếu một chút GTX 930MX nhưng vẫn đủ tốt cho các bạn yêu thích chơi game.

Bù lại, Asus A556UR vẫn có điểm nổi bật là độ phân giải màn hình lên đến Full HD tương tự như Acer Aspire F5 573G thay vì chỉ dừng lại ở HD như 2 sản phẩm còn lại. Chắc chắn độ sắc nét trong hiển thị hình ảnh sẽ đem lại trải nghiệm chơi game tốt hơn rất nhiều.

Mong rằng với những gợi ý trên đây của chúng tôi các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc laptop thỏa mãn tốt nhất nhu cầu chơi game của mình.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận